Công ty cổ phần BẢO TÂM, được thành lập từ năm 2012 bằng niềm đam mê với việc tạo ra những sản phẩm có giá trị và hiệu quả cao trong phòng và điều trị bệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Thế mạnh của BẢO TÂM dựa trên sức mạnh tổng hợp của những con người có khát vọng muốn hiện thực hóa đam mê của mình, sử dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến kết hợp với tính chuyên nghiệp cao, cùng với tính năng động, sáng tạo, cần cù, hãnh tiến của người Việt Nam.

Sứ mệnh:

            Mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe HIỆU QUẢ & AN TOÀN nhằm phục vụ hàng triệu người được khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tầm nhìn:

          BẢO TÂM sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu không những trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe HIỆU QUẢ & AN TOÀN mà còn là điểm sáng trong việc khơi dậy những ước mơ cháy bỏng cho cộng đồng muốn được cống hiến và muốn được vươn xa.                                                                          

Mục tiêu của BẢO TÂM là :

+      Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng việc ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, người sử dụng các sản phẩm của BẢO TÂM.

+       Đến năm 2020:

* Top 3 công ty dược có môi trường làm việc tốt nhất.

* Top 5 công ty có đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

* Có 5 sản phẩm được tin dùng trong Top 3 trong đó có 1 sản phẩm ở vị trí số 1.

*  Có hệ thống phân phối chuyên nghiệp phủ khắp cả nước.

 

Bộ 5 giá trị cốt lõi của Bảo Tâm

                             Đam mê – Khát vọng – Tôn trọng – Trẻ trung – Tinh thần tự tôn dân tộc.

Giá trị thứ nhất – Đam mê.

Đam mê chính là đam mê với cuộc sống, công việc, đam mê với nghề nghiệp của mình. Chỉ có đam mê con người ta mới đủ sức để vượt qua những khó khăn trong công việc, mới theo đuổi được lý tưởng của mình và hoàn thành được sứ mệnh của bản thân.

Giá trị thứ hai – Khát vọng.

Khát vọng vươn lên không chỉ vươn lên trong vị trí làm việc, lương bổng mà còn vươn lên trong tri thức, tính chuyên nghiệp và khả năng kỹ thuật. Khát vọng vươn lên của BẢO TÂM hoà điệu với khát vọng vươn lên của dân tộc, toàn dân, của một nước còn nghèo như Việt Nam.

Giá trị thứ ba – Tôn trọng.

Tôn trọng bao gồm cả tôn trọng bản thân, chính là lòng tự trọng; Tôn trọng các thành viên khác, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, tôn trọng luật pháp, quy chế, quy định, sự cam kết, v.v. Từ Tôn trọng sinh ra: Tự trọng, Chuyên nghiệp, dân chủ, bình đẳng và làm việc theo tinh thần đồng đội.

Giá trị thứ tư – Trẻ trung.

Trẻ không chỉ có nghĩa là tuổi trẻ. Có những người trẻ giống như ông già, có những người già năng động, vui tươi như trẻ thơ. Trẻ trung ở đây là sự năng động, sáng tạo và vui tươi. Vui tươi giúp xả bớt sức ép, giảm bớt căng thẳng và sự vất vả trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của kinh tế thị trường. Năng động và sáng tạo giúp ta chủ động bám sát thị trường, luôn có ý tưởng vượt qua khó khăn, tăng hiệu quả công việc, cải thiện môi trường làm việc.

Trẻ trung là giá trị cốt lõi thúc đẩy các giá trị Năng động, Sáng tạo và Sống trẻ.

Giá trị thứ 5 – Tinh thần tự tôn dân tộc

Phát triển những sản phẩm mang âm hưởng Việt để cổ vũ tinh thần tự tôn dân tộc, tự hào vì là người Việt, với một tinh thần Việt.